INTER ACTIVE ALARM

โซลูชั่นและเทคโนโลยี ระบบกล้องวงจรปิด

ระบบของบ้านอัจฉริยะ ที่จะอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตของคุณ เพื่อให้ชีวิตของคุณง่าย EASY TO USE Interface ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย สามารถเปลี่ยนไอคอนได้ตามใจที่ต้องการ ANYTIME ANYWHERE ควบคุมระบบต่างๆ ภายในบ้านได้จากทุกที่ ทั่วโลก ผ่านเครือข่ายไร้สายอินเตอร์เน็ต 3G/4G FREE APPLICATION สามารถดาวน์โหลด Aplication ฟรี ได้ทั้ง ios และ android UNLIMITED ACCESS ใช้งานได้ไม่จำกัดผู้ใช้ และสามารถกำหนดสิทธิการควบคุมระบบต่างๆ ภายในบ้านของแต่ละ User ได้

Solution Overview

สัญญาณกันขโมย ปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของคุณได้อย่างไร ?

ระบบสัญญาณกันขโมยทำหน้าที่เสมือนยามรักษาความปลอดภัยในทุกจุดของบ้านคุณ สามารถแจ้งเหตุผ่านทางโทรศัพท์มือถือและโทรศัพท์บ้านพร้อมทั้งส่งเสียงไซเรน ดังถึง 110 เดซิเบล โดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูงของอุปกรณ์ตรวจจับและชุด ควบคุม (Control Panel)อัจฉริยะในการประมวลผล สามารถโปรแกรมการใช้งานให้เหมาะสมกับชีวิตประจำวันเพื่อความสะดวกสบายในการ ใช้งาน พร้อมทั้งสามารถเพิ่มเติมอุปกรณ์เพื่อใช้งานเป็น Home Automation ควบคุมการเปิดปิดไฟหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าทางโทรศัพท์และยังสามารถใช้งานเป็น ระบบควบคุมการเข้าออกสำนักงาน (Access Control)ได้อีกด้วย

ระบบสัญญาณกันขโมยเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่สถานบันการเงินและธนาคาร ใช้อย่างแพร่หลาย และในประเทศต่างๆที่มีกฏหมายห้ามติดตั้งเหล้กดัดซึ่งเป็นอันตรายเมื่อเกิด เพลิงไหม้ ก็นิยมติดตั้งกันอย่างแพร่หลายเช่นกัน

เหล็กดัดที่มีอยู่ปลอดภัยเพียงพอหรือยัง ? ติดตั้ง สัญญาณกันขโมย เพิ่มดีไหม ?

เหล็กดัดที่เราคุ้นเคยกันมานานทำหน้าที่ได้เพียงถ่วงเวลาในการบุกรุกของโจร ขโมย โดยเฉพาะหากการติดตั้งขาดความปราณีตและขาดความรู้ด้านวิศวกรรม โจรขโมยจะใช้เวลาเพียง 2-3 นาทีในการงัดทำลาย หากคุณไม่อยู่บ้านหรืออาศัยอยู่ชั้นบน คุณจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่ากำลังมีผู้บุกรุก ผู้เสียหายหลายรายถูกโจรกรรมทรัพย์สินหลายรายการ แม้กระทั่ง ประตูไม้สักแกะสลักไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชื้นใหญ่ราคาแพง นั่นเป็นเพราะว่าโจรขโมยมีเวลามากพอ (อาจทั้งวันหรือหลายวัน) โดยที่ไม่มีใครสังเกตเห็นและร่วงรู้ ระบบสัญญาณกันขโมยสามารถแจ้งเหตุผ่านทางโทรศัพท์มือถือและโทรศัพท์บ้าน คุณสามารถทราบเหตุการ์ที่เกิดขึ้นภายในไม่กี่นาที

มีคนอยู่บ้านตลอดเวลาจำเป็นต้องติดตั้งระบบ สัญญาณกันขโมย หรือไม่ ?

คดีอาชญากรรมเกิดขึ้นได้แม้ในขณะที่มีคนอยู่ในบ้านหากโอกาสอำนวย อาจเป็นได้ทั้งจากคนนอกและคนที่อยู่ในบ้านเอง เช่นคนใช้ คนสวน ด้วยความสามารถของระบบ คุณสามารถโปแกรมให้ระบบสัญญาณกันขโมยปกป้องเฉพาะส่วนที่ต้องการเมื่อคุณไม่ อยู่บ้านและจำเป็นต้องให้คนใช้อยู่เพียงลำพัง เช่น ห้องนอน ห้องพระ หรือ ชั้นบนของที่พักอาศัย นอกจากนั้นในยามวิกาลคุณก็ยังสามารถเปิดระบบเฉพาะบริเวณรอบบ้านเพื่อช่วยสอด ส่องดูแลยามท่านพักผ่อนได้อีกด้วย

โครงการหมู่บ้านมี รปภ. อยู่แล้ว จำเป็นต้องติดตั้งระบบ สัญญาณกันขโมย หรือไม่ ?

ด้วยข้อจำกัดด้านกำลังคนของหน่วยรักษาความปลอดภัย และสภาพแวดล้อมของโครงการ โจรขโมยมักเข้ามาในหมู่บ้านตามแนวกำแพงของหมู่บ้าน โดยเฉพาะหากเป็นโครงการขนาดใหญ่ ยิ่งทำให้ รปภ.ไม่สามารถดูแลบ้านของท่านได้ทั่วถึง การติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยจะเป็นเสมือนเครื่องมือรักษาความปลอดภัยเพื่อ ช่วยให้ รปภ.สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพและดูแลบ้านท่านได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

ไม่เคยมีโจรขโมยขึ้นบ้าน ควรติดตั้งระบบ สัญญาณกันขโมย หรือไม่ ?

การโจรกรรมเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา หากโอกาศอำนวย สาเหตุส่วนใหญ่มาจากการเปลี่ยนแปลงไปของสภาพเศรษฐกิจและสภาพแวดล้อม เช่น มีความจำเป็นต้องรับสมัครคนใช้ใหม่, มีชุมชนแออัดเกิดขึ้นบริเวณใกล็เคียง, มีการก่อสร้างโครงการขนาดใหญ่ เป็นต้น ปัจจัยต่างๆเหล่านี้คุณอาจไม่ทันได้สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลง หลายครั้งที่ผู้เสียหายอยู่บ้านเป็นเวลาหลายสิบปี โดยไม่เคยเกิดเหตุจึงละเลยในเรื่องของความปลอดภัยและนำมาสู่เหตุการณ์ไม่คาด ฝันในที่สุด ระบบสัญญาณกันขโมยจะทำหน้าที่เสมือนยามรักษาความปลอดภัยให้กับท่านได้ตลอด 24ชั่วโมง

ระบบ สัญญาณกันขโมย ราคาแพงไหม?

ระบบสัญญาณกันขโมยคุณภาพสูงเป็นอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ที่ใช้หน่วยประมวลผล หรือ CPU (หากจะเปรียบเทียบให้เข้าใจง่ายขึ้นก็คือ เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดกระทัดรัดเช่นเดียวกับโทรศัพท์มือถือระดับไฮเอน ด์) ซึ่งหากเปรียบเทียบด้านราคาแล้วจะเห็นว่า ราคาของชุดควบคุมมีราคาถูกกว่าโทรศัพท์มือถือด้วยซ้ำ นอกจากนี้หากคุณมีงบประมาณที่จำกัดคุณก็ยังสามารถเพิ่มเติมระบบได้ในภายหลัง และเพื่อให้คุ้มค่ากับเงินของท่านมากที่สุด คุณสามารถปรึกษาและปรเมินราคาก่อนการติดตั้งกับเราได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ใดๆ