Inter Active Alarm

โซลูชั่น ระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยในบ้าน

โซลูชั่น ระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยในบ้าน
โซลูชั่น ระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยในบ้าน

โซลูชั่น ระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยในบ้าน inter active alarm ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ เป็นระบบเตือนภัยและผู้ให้บริการวิดีโอที่มีการตรวจสอบวิดีโอชั้นนำที่นำเสนอวิดีโอเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดเหตุอาชญากรรมการโทรโดยตรงเพื่อการตอบสนองฉุกเฉินที่จัดลำดับความสำคัญและการให้บริการความสงบสุขสูงสุด มีการตรวจสอบความปลอดภัยความปลอดภัยการเฝ้าระวังการควบคุมและการคุ้มครองผู้อาวุโสอย่างครบวงจร ประกอบด้วย

  1. Smart Security ระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ
  2. Smart  Safty ระบบป้องกันภัยอัจฉริยะ
  3. Smart  Autimation ระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติ
  4. Smart  Energy Control ระบบควบคุมพลังงาน
  5. Smart  Care เข้าใจผู้สูงอายุ
  6. Smart  Video Monitoring ระบบตรวจตราด้วยภาพและเสียงจากกล้อง

เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทันที

เมื่อพบผู้บุกรุก สามารถโทรเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจได้อย่างรวดเร็วผ่านแอพ home8 โดยตรงที่หน้าต่าง In-view

ดูภาพสดและแชร์ได้เลย

ด้วยปุ่มแชร์ในแอพ home8 ช่วยให้คุณบันทึกภาพเหตุการณ์และแชร์คลิ๊ปข้อมูลไปเจ้าหน้าที่หรือสมาชิกในครอบครัวได้อย่างรวดเร็ว

รายงานเหตุการณ์

เมื่อเกิดเหตุบุกรุก ระบบจะบันทึกภาพเหตุการณ์อัตโนมัติเป็นเวลา 30 วินาที และส่งการแจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์ของคุณ สามารถตรวจสอบเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นได้เพียงเข้าไปที่เมนู VideoGram

ทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่

ในระหว่างเกิดเหตุการณ์คุณสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้กำหนดสิทธิ์ไว้ผ่านแอพ home8 ได้ทันทีโดยส่งเป็นภาพนิ่งหรือวีดีโอ เพื่อที่เจ้าหน้าที่จะได้รับรู้เหตุการณ์และสถานที่เกิดเหตุ

โซลูชั่น Inter-active-alarn-system
โซลูชั่น Inter-active-alarn-system
โซลูชั่น ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ
โซลูชั่น ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ

Inter active Alarm Security System

โซลูชั่น ระบบแจ้งเตือนความปลอดภัยในบ้าน

โซลูชั่น ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ ติดตั้งง่าย (DIY) ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ และสแกน QR Code ด้วยมือถือ SmartPhone ก็พร้อมใช้งานทันที

ทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการการตรวจสอบบ้านด้วยตัวเองและมีหลักฐานเป็นวิดีโอของเหตุการณ์ที่น่าสงสัย เมื่อใดก็ตามที่มีสถานการณ์ก็จะส่งการแจ้งเตือนไปยังแอพพลิเคชั่น เป็นระบบที่มีการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรและการเข้ารหัส ที่ไม่ซ้ำกันเมื่อเทียบกับ บริษัทอื่น ๆ ในตลาด

ผลิตจากอเมริกา จากวัสดุที่มีคุณภาพสูงแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานนานๆ ที่ถูกออกแบบให้มีความมันสมัยเหมาะกับบ้านยุดใหม่ในปัจจุบันที่ใช้ระบบไร้สาย และปรับเปลี่ยนการติดตั้งได้ตามความเหมาะสมทำให้มีความยืดหยุ่นในการติ้งตั้งไม่จำเป็นต้องมีความชำนาญใดๆเลย ด้วยผลงานที่เป็นที่ยอมรับจากรางวัลที่ได้รับจากหลายสถาบัน ที่ให้มั่นใจได้


บริษัท แอดวานซ์ โซลูชั่น เซอร์วิส จำกัด
Advance Solution Services Co.,Ltd.

ที่ตั้งสำนักงาน : 12 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 42  แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
Location : 12 Soi RAMA 2 Soi 42, Bangmod, Chomthong, Bangkok 10150

Home8 Interactive Alarm

                  เป็นระบบดูแลและป้องกันภัยพร้อมการแจ้งเตือนอัตโนมัติ (Interactive Alarm) ผ่านมือถือ บนระบบ Cloud Service ที่ได้รับรางวัล International Innovation and IoT Award จากประเทศอเมริกา(USA) ในรูปของ วีดีโอ ภาพ เสียง และข้อความ ด้วยการควบคุมหรือมอนิเตอร์ผ่าน Application บนมือถือ ที่ครอบคลุมการใช้งานถึง 6 ฟังก์ชั่น/ประเภทอุปกรณ์คือ Video Monitoring, Security, Safety, Care, Energy and Home Automation ที่ติดตั้งได้ง่ายแบบ DIY ไม่ต้องเดินสาย Plug&Play รวมถึงสามารถเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์ประเภทอื่นๆ ด้วย IFTTT Protocol ได้อีกหลากหลายชนิด และง่ายในการใช้งาน

ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ Inter Active Alarm

Home8 เป็นระบบการแจ้งเตือนอัจฉริยะ Inter Active Alarm ในรูปแบบวีดีโอ ภาพ ข้อความและเสียง โดยควบคุมและมอนิเตอร์อัตโนมัติผ่าน Application บนมือถือเพียง App เดียว สามารถช่วยป้องกันครอบคลุมด้านระบบรักษาความปลอดภัย รวมถึง 6 ฟังก์ชั่น Video, Security, Safety, Care, Energy Monitoring and Home Automation ใช้งานง่าย ไม่ต้องเดินสาย Plug-N-Play รองรับอุปกรณ์ เซนเซอร์ในการตรวจจับ และกล้องหลากหลายประเภท มีระบบป้องกันความเป็นส่วนตัว รวมถึงรองรับการพัฒนาในอนาคตที่สามารถใช้งานร่วมกับฟังก์ชั่น และระบบอื่นๆ อีกมากมาย

Alarm อุปกรณ์กันขโมยไร้สาย