Network System

โซลูชั่น ระบบ network system

โซลูชั่น ระบบ network system

โซลูชั่น ระบบ Network System ติดตั้งระบบเน็ตเวิร์ค อุปกรณ์ต่อพ่วง คุณภาพ กับระบบกล้องวงจรปิด เพื่อรองรับสัญญาณได้เสถียรมีประสิทธิภาพ แสดงภาพจากกล้องได้คมชัด บริการติดตั้งระบบเน็ตเวิร์ค สำหระบบงานกล้องวงจรปิดทุกระบบ พร้อมอุปกรณ์ครบ โซลูชั่นระบบเน็ตเวิร์ค ตัวแปลงสัญญาณ การแปลงสัญญาณข้อมูล ขยายสัญญาณภาพกล้องวงจรปิด Balun เครื่องแปลงสัญญาณ เครื่องแปลงสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ตัวแปรสัญญาณ ตัวแปลงVGAระยะไกล ตัวแปลงสัญญาณ ตัวแปลงสัญญาณอนาล็อก ติดตั้งกล้องวงจรปิดระยะไกล อุปกรณ์แปลงสัญญาณภาพ HDMI ผ่านสายแลน แปลงสัญญาณแรงดันไฟฟ้า โปรโมชั่น อุปกรณ์แปลงสัญญาณภาพ สอบราคาจัดซื้ออุปกรณ์ สัญญาณ อนาล็อก สายแปลงสัญญาณ อยากทราบวิธีการแปลงสัญญาณภาพ อุปกรณ์ที่ใช้การสื่อสารข้อมูล อุปกรณ์แปลงโทรศัพท์ อุปกรณ์แปลงสัญญาณคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์แปลงสัญญาณมาตรฐาน อุปกรณ์แปลงสัญญาณมือถือ อุปกรณ์แปลงสัญญาณอินฟราเรด ตู้คุมปั๊มตู้สตาร์เดลต้า กล่องกันน้ำฝาใส กล่องคอลโทรล ขายตู้สวิทช์บอร์ด จำหน่าย ตู้ MDB ชุดฝึกตู้สวิทซ์บอร์ด ตู้ควบคุมที่ใช้ในระบบไฟฟ้า ตู้ควบคุมไฟ ตู้คอนโทรล ตู้ในงานควบคุมไฟฟ้า ตู้ไฟ รางไฟ ตู้ไฟKJL ตู้ไฟฟ้า ตู้สวิทช์บอร์ดเหล็ก ตู้เหล็กอเนกประสงค์ ทำตู้สวิทช์บอร์ด ประกอบตู้สวิทช์บอร์ด ผลิตตู้สวิทซ์บอร์ด วัสดุและอุปกรณ์ในการติดตั้ง ออกแบบและรับสั้งทำตู้สวิทช์บอร์ด อุปกรณ์และติดตั้งตู้สวิทช์บอร์ด media converter


มีความพร้อมด้าน Products & Solutions

  • สินค้ามีคุณภาพและหลากหลายรูปแบบ (Solutions) ทุกระบบครบวงจร ให้ลูกค้าเลือกใช้ ตามความเหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการ
  • ทุก Solutions ที่เรานำเสนอจะคำนึงถึงประโยชน์ ความคุ้มค่าและความสะดวกที่ลูกค้าจะได้รับ
  • บริษัทฯ มีสินค้าที่หลากหลายและมากพอต่อการให้บริการลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย
  • บริษัทฯ เป็นผู้นำเข้าโดยตรง มีความใกล้ชิดและเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ จากผู้ผลิตโดยตรงทำให้ลูกค้ารู้ และเข้าถึงเทคโนโนยีใหม่ได้ง่าย และเร็วยิ่งขึ้น
โซลูชั่น ระบบ Network system
โซลูชั่น ระบบ Network system
บริการติดตั้ง ระบบ Network ทุกระบบ
บริการติดตั้ง ระบบ Network ทุกระบบ

ติดตั้งระบบ Network บริการดูแลระบบ หัวต่อระหว่างหัว BNC และ BNC หัว BNC เกลียวนอก สำหรับต่อสาย RG6 กล้องวงจรปิด อย่างดี เกรด A แพ็คถุง หัว BNC แบบท้ายมีเกลียวใน สำหรับต่อสาย RG6 กล้องวงจรปิด ไม่ต้องใช้หัว F หัว BNC แบบท้ายมีเกลียวใน สำหรับต่อสาย RG6 กล้องวงจรปิด ไม่ต้องใช้หัว F หัวbnc หัวBNC หัวF connector หัวN Type หัวRCAราคาขายส่ง สาย/หัวต่อ BNC RCA F หมวดระบบงาน CCTVRJ45 BNC ตัวผู้ ท้าย RCA ตัวเมีย หัว BNC Crimp(ตัวผู้แบบบีบ) หัวBNC แบบต่างๆ สายไฟเบอร์ออฟติค มีเดียร์คอนเวอร์เตอร์ เรื่องควรรู้เกี่ยวกับไฟเบอร์ออฟติก


บริษัท แอดวานซ์ โซลูชั่น เซอร์วิส จำกัด
Advance Solution Services Co.,Ltd.

ที่ตั้งสำนักงาน : 12 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 42  แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
Location : 12 Soi RAMA 2 Soi 42, Bangmod, Chomthong, Bangkok 10150

ความสำคัญและจำเป็นในการเลือกใช้ระบบอุปกรณ์ Network Media & Cable Wiring

                  การออกแบบระบบและการเลือกใช้อุปกรณ์เพื่อเชื่อมต่อในระบบเครืองข่ายและอุปกรณ์สายสัญญาณชนิดต่างๆ ที่เหมาะสมและได้มาตรฐานก็มีความสำคัญและจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะทำให้ระบบการส่งผ่านข้อมูลจากต้นทางของอุปกรณ์ที่เป็นกล้องวงจรปิด ไปยังอุปกรณ์ปลายทางที่เป็นเครื่องบันทึกภาพ(DVR/NVR) ซึ่งจะทำให้การส่งผ่านข้อมูลเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความเสถียร ตลอดจนมีความสะดวกและสอดคล้องกับการใช้งานหรือการดูแลรักษา(MA)ในแต่ละสถานที่นั้นๆได้อย่างมีความเหมาะสม และหากจะมีการเพิ่มหรือขยายระบบในอนาคต ก็สามารถทำได้ไม่ยาก ซึ่งจะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ไม่น้อย

ระบบเน็ตเวิร์ค Network System

อุปกรณ์เชื่อมต่อระบบเครือข่าย Network สำหรับกล้องวงจรปิด และระบบเครือข่ายที่หลายองค์กรเลือกใช้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กรของคุณ ให้มีความเสถียร ทนทาน และง่ายต่อการใช้งาน ด้วยราคาที่คุ้มค่า เพื่อก้าวเข้าสู่ยุค Big Data ด้วยระบบเครือข่ายอันทรงพลัง ในระดับที่เหนือกว่าเรามีสินค้า Network System ที่หลากหลาย ครบทุก Solution และมีความเชี่ยวชาญที่พร้อมจะตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นองค์กรภาครัฐ หรือภาคเอกชน

IT Media
Media Converter สายนำสัญญาณ Cable