บริการดูแลและบำรุงรักษาระบบ Maintenance Services Agreement (MA) แพ๊คเกจ MA-03

บริการซ่อมบำรุงรักษาระบบกล้องวงจรปิด 4กล้อง Analog, AHD, TVI, CVI แบบรายปี ไม่จำกัดการเข้า On Site Service (ไม่รวมอะไหล่)

 

ราคาเพียง  8,000 บาท ต่อปี Maintenance Services Agreement

บริการดูแลและบำรุงรักษา ระบบกล้องวงจรปิดให้ทำงานได้อย่างราบรื่นและเต็มประสิทธิภาพ

หากกำลังประสบปัญหาไม่มีความรู้ด้านระบบกล้องวงจรปิด เปลี่ยนพนักงานบ่อย หมดสัญญาว่าจ้าง แนะนำแพ็คเกจ Maintenance Services Agreement คือ บริการที่ดูแลและบำรุงรักษาระบบกล้องวงจรปิดและการใช้งานต่างๆ ซึ่งหากมีการใช้งานระบบกล้องวงจรปิดไปซักระยะหนึ่ง แล้วเกิดปัญหา สามารถใช้บริการ (MA) เพื่อเข้ามาเช็คปัญหาได้ทันที พร้อมทั้งบริการ Preventive Maintenance (PM) ตรวจเช็คสถานะการทำงานของอุปกรณ์และระบบกล้องวงจรปิด 1ครั้ง/ต่อปี เพื่อให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์พร้อมใช้งานตลอดเวลา อีกทั้งยังส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและแก้ไขปัญหานอกสถานที่เมื่อระบบขัดข้อง SLA ภายใน 48 ชม. บริการให้คำปรึกษา ช่วยแก้ไขปัญหาผ่านช่องทางโทรศัพท์ Call Center , Line Chat Support พร้อมบริการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาด้วยการใช้โปรแกรมควบคุมระยะไกล Remote Support (Teamviewer) ไปยังอุปกรณ์ปลายทาง และบริการอุปกรณ์อะไหล่สำรองระหว่างการซ่อม กล้องวงจรปิด, เครื่องบันทึกภาพ, ฮาร์ดดิส สำรองใช้ระหว่างซ่อม ไม่เกิน 15 วัน

บริการที่ได้รับ

สิทธิพิเศษ

ขอใบเสนอราคา

บริการดูแลและบำรุงรักษา ระบบกล้องวงจรปิด
Maintenance Services Agreement


รายละเอียดการให้บริการ

  1. ดูแลจำนวนกล้อง ไม่เกิน 4 กล้อง
  2. ให้บริการ ระบบ Analog, AHD, TVI, CVI
  3. บริการดูแลและบำรุงรักษาระบบ แบบไม่รวมอะไหล่
  4. ระยะเวลาการให้บริการ 1 ปี

หมายเหตุ

  • หน้างานต้องสามารถใช้บันไดตัวเองหรือบันไดสไลด์ในการขึ้นที่สูงหรือปฏิบัติงานได้
  • รวมค่าแรงดำเนินการให้บริการ และค่าเดินทางแล้ว
  • ราคาไม่รวมค่าอุปกรณ์หรืออะไหล่ที่เสีย สำหรับการซ่อมหรือทดแทนอุปกรณ์ที่เสียและค่าดำเนินการส่งหรือรับซ่อม(การเคลมสินค้า) ที่ไม่ใช่สินค้าที่ซื้อจากบริษัทฯ

8 บริการที่ได้รับจาก การซื้อ Package MA-03 การดูแลและบำรุงรักษา

ระบบกล้องวงจรปิด 

1. สถานะการทำงานอุปกรณ์อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานตลอดเวลา ตรวจสอบ และเช็คอุปกรณ์ Preventive Maintenance PM กล้องวงจรปิด เครื่องบันทึก ฮาร์ดดิส รวมถึงระบบเน็ตเวิร์คที่ใช้ในระบบกล้องวงจรปิด เพื่อให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานตลอดเวลา
จำนวน 1 ครั้ง ต่อปี


2. ส่งเจ้าหน้าที่เข้าแก้ปัญหาหน้างานจริง บริการจัดส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและแก้ไขปัญหา หน้างานเมื่อเกิดปัญหาระบบขัดข้อง ใช้งานไม่ได้ หรือตามความต้องการ
จำนวนที่ให้บริการ ไม่เกิน 3 ครั้ง ต่อปี SLA ภายใน 48 ชม. หลังจากได้รับการแจ้งจากลูกค้า ตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ (เวลา 08.00-17.00) ยกเว้นวันหยุด / วันหยุดนักขัตฤกษ์


3. มีอะไหล่สำรองใช้เมื่อกล้องเสีย กรณีอุปกรณ์มีปัญหา มีบริการอะไหล่สำรองใช้ระหว่างรอซ่อมทันที หรือระหว่างการจัดซื้อสินค้า เพื่อให้การบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดไม่สะดุด
ไม่เกิน 15 วัน ระหว่างรอซ่อม หรือ ระหว่างจัดซื้อสินค้า


4. รายงานทุกขั้นตอนการปฏิบัติงาน เมื่อมีการเข้าตรวจสอบหน้างาน หลังการเข้าตรวจสอบจะมีการจัดทำรายงานสรุปผล การตรวจสอบสถานะการทำงาน ระบบกล้องวงจรปิด เครื่องบันทึก ฮาร์ดดิส แบบครบวงจร
ภายใน 3 วัน หลังจากการเข้าตรวจสอบสถานะการทำงานของอุปกรณ์และระบบกล้องวงจรปิด Preventive Maintenance PM

- ตัวอย่างแบบฟอร์มรายงานสรุปผล การตรวจเช็คระบบ (PM)


5. รู้ทันเทคโนโลยีกล้องวงจรปิด เพิ่มความรู้ใหม่ เกี่ยวกับเทคโนโลยี และระบบกล้องวงจรปิด ช่วยให้เข้าใจ และทันต่อการเปลี่ยนแปลงในอนาคต เพื่อนำไปพัฒนาองค์กร และอัปเดตซอฟต์แวร์ เพิ่มความทันสมัยมากขึ้น
จำนวน 1 ครั้ง (ภายใน 3เดือน ก่อนหมดสัญญา)


6. แก้ไขปัญหาได้ทันทีผ่านการ Remote หากเกิดปัญหากับอุปกรณ์ การแก้ไข หรือตรวจสอบอาการเบื้องต้นโดยไม่ต้องเข้าไปที่หน้างานผ่านโปรแกรมควบคุมระยะไกล Remote Support เพื่อตรวจสอบ และแก้ไขปัญหาระบบกล้องวงจรปิด ขัดข้องเบื้องต้นอย่าง รวดเร็ว และสะดวกสบาย

วันจันทร์ - วันเสาร์ (08:00 - 17:00) ยกเว้นวันหยุด/วันหยุดนักขัตฤกษ์


7. ให้คำปรึกษา แนะนำแก้ไขผ่านโทรศัพท์ บริการให้คำปรึกษา แนะนำหรือช่วยแก้ไขปัญหาผ่านทางโทรศัพท์ Call Center โดยช่าง Support มืออาชีพ
วันจันทร์ - วันเสาร์ (08:00 - 17:00) ยกเว้นวันหยุด/วันหยุดนักขัตฤกษ์


8. คุยแชทผ่านไลน์ เร็ว สะดวก พูด-คุย ปัญหา ไขข้อสงสัย  ผ่าน Line Support ที่จะคอยช่วยให้คำแนะนำ แก้ไข ให้ง่ายยิ่งขึ้น กับทีมงานช่างมืออาชีพ
วันจันทร์ - วันเสาร์ (08:00 - 17:00) ยกเว้นวันหยุด/วันหยุดนักขัตฤกษ์


สิทธิพิเศษ ผู้ใช้บริการ MA ได้รับส่วนลด

ส่วนลดสินค้าราคาพิเศษกรณีเปลี่ยนอุปกรณ์
(15-20% ขึ้นกับรายการสินค้า)

ส่วนลดพิเศษ กรณีติดตั้งเพิ่ม/ขยาย หรืออัพเกรดระบบให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
(15-10% ขึ้นกับระบบ)

ส่วนลดพิเศษ กรณีต่ออายุสัญญาในรอบปีถัดไป
(10%)

บริการแนะนำอื่นๆ

ทีมช่างมืออาชีพ-เชื่อมั่นในคุณภาพ-มั่นใจในบริการ-ติดตั้งกล้องวงจรปิด

ศูนย์บริการจำหน่าย และติดตั้ง
กล้องวงจรปิด ทุกระบบ ครบวงจร

เรามีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ด้านบริการติดตั้งโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ คอยให้คำปรึกษา ออกแบบระบบในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ทุก Solutions ที่เรานำเสนอจะคำนึงถึงประโยชน์ ความคุ้มค่า และความสะดวกที่ลูกค้าจะได้รับเป็นสิ่งสำคัญ

**รับงานติดตั้งกล้องวงจรปิด ทั่วประเทศไทย**
บ้าน หมู่บ้าน ร้านค้า ออฟฟิต โรงงาน นิคมอุตสาหกรรม ภาครัฐ งานราชการ และภาคเอกชน

พร้อมให้บริการ ด้วยความใส่ใจ มอบสิ่งที่ใช่ ให้กับคุณ

ช่องทางการติดต่อ

line@-assvices-qrcode