ออกแบบและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด Project & Solution Design

ออกแบบและติดตั้งระบบ

ออกแบบและติดตั้งระบบ

ออกแบบและติดตั้งระบบ เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดด้านความปลอดภัยสำหรับหน่วยงาน


ออกแบบและติดตั้งระบบ บริการออกแบบและติดตั้งระบบ (Project & Solution Design)

ออกแบบและติดตั้งระบบ

ออกแบบและติดตั้งระบบ

การบริการด้านเทคนิค การบริการสนับสนุนทางเทคนิค ออกแบบและติดตั้งระบบ บริการสนับสนุนและแก้ไขปัญหา มาตรฐานการให้บริการให้คำปรึกษา ช่างซ่อมกล้องวงจรปิดมืออาชีพ ให้คำแนะนำ การให้คาแนะนำ ปรึกษา การบริการงานติดตั้ง แนะนำการใช้งานระบบไอที ศูนย์บริการรับแจ้งซ่อม รับซ่อม แก้ไข ปัญหากล้องวงจรปิด รับแก้ไข งานกล้องวงจรปิดที่มีปัญหา รับเซ็ทกล้องวงจรปิดดูผ่านมือถือ ซ่อมกล้องวงจรปิด ตรวจเช็ค Service รับซ่อมกล้องวงจรปิด อัตราค่าบริการตรวจ/ซ่อมกล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิดให้ทุกที่ปลอดภัย รับวางระบบกล้องวงจรปิด รับซ่อมแก้ไขระบบกล้องวงจรปิด รับออกแบบติดตั้งกล้องวงจรปิด รับซ่อมกล้องวงจรปิด เครื่องเล่น DVR ทุกอาการ เรารับงานซ่อมกล้องวงจรปิดทุกยี้ห้อ ทุกอาการ แจ้งราคาก่อนซ่อมให้คำปรึกษาการติดตั้งระบบ บริการทีมช่างดูแลซ่อมบำรุงระบบกล้องวงจรปิด วางระบบเน็ตเวิร์ค กล้องวงจรปิด บริการซ่อมอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบความปลอดภัย CCTV ออกแบบและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย บริการดูแลและบริหารจัดการระบบรักษาความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัยในระบบ IT ซ่อมแซมและบำรุงรักษาระบบเครือข่าย ปรึกษาปัญหากล้องวงจรปิด ฟรี CCTV Solution บริการรักษาความปลอดภัยผ่านกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร

ซ่อมแซมและบำรุงรักษาระบบเครือข่าย ปรึกษาปัญหากล้องวงจรปิด ฟรี CCTV Solution บริการรักษาความปลอดภัยผ่านกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ระบบรักษาความปลอดภัย cctv ระบบรักษาความปลอดภัย โรงงาน ระบบรักษาความปลอดภัยในบ้าน ระบบรักษาความปลอดภัย หมู่บ้าน ระบบรักษาความปลอดภัย ประตู การออกแบบระบบรักษาความปลอดภัย ระบบรักษาความปลอดภัย security system อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในระบบรักษาความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัยในสำนักงาน เทคโนโลยี รักษาความปลอดภัย เทคโนโลยีด้านการรักษาความปลอดภัย เทคโนโลยีกับความปลอดภัย it security ระบบรักษาความปลอดภัยในอาคาร ระบบรักษาความปลอดภัย คอนโด โซลูชั่นระบบรักษาความปลอดภัย รับแก้ไขกล้องวงจรปิด บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด รับติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สาย รับเดินสายกล้องวงจรปิด ซ่อมกล้องวงจรปิดทุกยี่ห้อ ทุกอาการ รับแก้งานกล้องวงจรปิดที่มีปัญหา

ออกแบบและติดตั้งระบบ เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดด้านความปลอดภัยสำหรับหน่วยงาน

เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดด้านความปลอดภัยสำหรับหน่วยงานของท่าน

ความสำคัญและความจำเป็นที่ต้องติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย

ปัจจุบันหลายองค์กรให้ความสำคัญกับการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยกันมากขึ้น เพื่อช่วยในการบริหารจัดการ และควบคุมการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงการช่วยลดความเสี่ยง ป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้น หรือในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็จะสามารถตรวจสอบหาสาเหตุได้อย่างรวดเร็ว  และยังช่วยป้องกันเหตุการณ์ต่างๆที่อาจเกิดขึ้นภายในองค์กรได้

5 เหตุผลสำคัญที่ทำไมคุณควรเลือกใช้บริการออกแบบและติดตั้งจากผู้เชี่ยวชาญด้านระบบรักษาความปลอดภัยโดยตรง

  1. ไม่มีความเชี่ยวชาญ และเทคนิคในการติดตั้ง อาจทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร ไฟไหม้ หรือเกิดความผิดพลาดต่างๆ ในการติดตั้งได้
  2. ติดตั้งเสร็จแล้วอุปกรณ์มีปัญหา ทำให้การแก้ไขทำได้ยากเพราะไม่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางดูแลระบบ
  3. ขาดความชำนาญในการออกแบบระบบ การคำนวณจำนวนอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ต้องใช้ ทำให้สิ้นเปลืองงบประมาณ หรืออุปกรณ์ไม่เพียงพอ
  4. ตำแหน่งที่ติดตั้งไม่ครอบคลุมความปลอดภัย หรือไม่เหมาะสมกับหน้างาน
  5. หน้างานติดตั้งไม่เรียบร้อย อุปกรณ์ที่ใช้ไม่ได้มาตรฐาน

ถ้าคุณกำลังมองหาบริการออกแบบและติดตั้งระบบ

ที่อุปกรณ์มีคุณภาพได้มาตรฐาน ทีมงานมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ตรง ด้านระบบรักษาความปลอดภัย

เลือกใช้บริการออกแบบและติดตั้งระบบกับ Advance

บริการออกแบบ และติดตั้งระบบ (Project & Solution Design) ที่ Advance เป็นบริการที่เราได้รับความไว้วางใจในการให้บริการกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และองค์กรชั้นนำระดับประเทศหลายแห่ง ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ ครอบคลุมทั่วประเทศ เป็นระยะเวลามากว่า 15 ปี มีสินค้าหลากหลาย Solutions ที่พร้อมต่อการให้บริการลูกค้าทั้งก่อนและการขาย มีทีมงานวิศวกรที่มากด้วยประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา ออกแบบระบบในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ทุก Solutions ที่เรานำเสนอจะคำนึงถึงประโยชน์ ความคุ้มค่า และความสะดวกที่ลูกค้าจะได้รับเป็นสิ่งสำคัญ ดังนี้

คุณภาพและมาตรฐานสินค้า


เราได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกโดยตรงจากประเทศอเมริกา, กลุ่มประเทศยุโรป, เกาหลี, ประเทศไต้หวันและจีน ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่เรานำมาจำหน่ายเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพผ่านการทดสอบก่อนนำส่งสินค้า และมีอะไหล่สำรองเพียงพอในการให้บริการลูกค้า

ทีมงานมีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

ทีมงานมีประสบการณ์ตรงด้านระบบรักษาความปลอดภัยมานานกว่า 15 ปี


เราได้รับความไว้วางใจในการออกแบบติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยทั้งกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และองค์กรชั้นนำระดับประเทศ ในการติดตั้งและให้บริการในโครงการต่างๆ ตั้งแต่ 4 กล้องถึง 300/500/700 และบางโครงการมีการติดตั้งมากกว่า 2,000 กล้อง เราจึงมั่นใจในประสบการณ์ของทีมงานที่พร้อมจะให้บริการลูกค้าในทุก Solution ที่ลูกค้าต้องการ

Survey หน้างาน

การบริการก่อนการขาย


ความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เราจึงมีบริการฟรี Survey หน้างานจริง เพื่อสอบถามความต้องการ สำรวจตำแหน่งพื้นที่การติดตั้ง พร้อมนำเสนอแนะนำสินค้า หรือโซลูชั่นที่เหมาะสม และบริการที่ตรงความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

ความคุ้มค่า


ด้วยสินค้าคุณภาพ ได้มาตรฐานจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ทีมงานบริการมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์ตรงด้านระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมการบริการที่ลูกค้าจะได้รับทั้งก่อนและหลังการขายที่คุ้มค่าที่สุดจากเรา

บริการให้คำแนะนำและแก้ปัญหา

การบริการหลังการขาย


มั่นใจในคุณภาพงานติดตั้งที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับหน้างาน เครื่องมือและทีมงานที่พร้อมให้บริการในทุกหน้างาน เซตระบบการใช้งานให้ลูกค้าพร้อมใช้งานจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรีตลอดระยะเวลาการรับประกัน

เลือกใช้บริการ Project & Solution Design

เป็นโครงการที่บริษัทได้ดำเนินกิจกรรมจากการออกแบบ และติดตั้งระบบ ก่อนนำส่งโครงการให้แก่บริษัทอื่นได้ดำเนินการ เป็นลำดับต่อไปโดยส่งโซลูชั่นต่างๆให้แก่ลูกค้าแต่ละรายของเรา ไม่ว่าจะเป็นระบบกล้องวงจรปิด ระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์ค เราได้พิสูจน์ผลลัพธ์ให้ได้เห็นแล้ว โดยเราได้ทำความเข้าใจขอบเขตและการดำเนินการต่างๆของโครงการอย่างละเอียดและจัดทำระบบโซลูชั่น ที่ไม่เฉพาะช่วยการดำเนินการของคุณอย่างราบรื่นและยังมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเรายังให้ผลลัพธ์ในระยะยาวเพื่อตอบรับธุรกิจที่เติบโตของคุณเมื่อเราบรรลุมาตรฐานของโซลูชั่น เราจึงส่งงานให้แก่ลูกค้า และการจัดส่งนี้เป็นการจัดส่งที่พร้อมใช้งานโดยไร้ความกังวล อีกทั้ง เรายังดำเนินการตรงตามเวลาที่คุณต้องการเพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของคุณ

บริการออกแบบ ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัย ครบวงจร


เรายินดีให้คำปรึกษา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ สามารถกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง บริษัทฯ จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ติดตั้ง, บริการออกแบบระบบ, บริการ MA, บริการระบบเช่า

Project-Solution-Design

หัวข้อ ที่คุณต้องการ *

ชื่อผู้ติดต่อ *

หน่วยงาน/บริษัท

Email ผู้ติดต่อ *

เบอร์โทรติดต่อ *

Line ไอดี

รายละเอียด