Project & Solution Design

เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดด้านความปลอดภัยสำหรับหน่วยงานของท่าน

ความสำคัญและความจำเป็นที่ต้องติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย

ปัจจุบันหลายองค์กรให้ความสำคัญกับการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยกันมากขึ้น เพื่อช่วยในการบริหารจัดการ และควบคุมการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงการช่วยลดความเสี่ยง ป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้น หรือในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็จะสามารถตรวจสอบหาสาเหตุได้อย่างรวดเร็ว  และยังช่วยป้องกันเหตุการณ์ต่างๆที่อาจเกิดขึ้นภายในองค์กรได้

5 เหตุผลสำคัญที่ทำไมคุณควรเลือกใช้บริการออกแบบและติดตั้งจากผู้เชี่ยวชาญด้านระบบรักษาความปลอดภัยโดยตรง

  1. ไม่มีความเชี่ยวชาญ และเทคนิคในการติดตั้ง อาจทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร ไฟไหม้ หรือเกิดความผิดพลาดต่างๆ ในการติดตั้งได้
  2. ติดตั้งเสร็จแล้วอุปกรณ์มีปัญหา ทำให้การแก้ไขทำได้ยากเพราะไม่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางดูแลระบบ
  3. ขาดความชำนาญในการออกแบบระบบ การคำนวณจำนวนอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ต้องใช้ ทำให้สิ้นเปลืองงบประมาณ หรืออุปกรณ์ไม่เพียงพอ
  4. ตำแหน่งที่ติดตั้งไม่ครอบคลุมความปลอดภัย หรือไม่เหมาะสมกับหน้างาน
  5. หน้างานติดตั้งไม่เรียบร้อย อุปกรณ์ที่ใช้ไม่ได้มาตรฐาน

ถ้าคุณกำลังมองหาบริการออกแบบและติดตั้งระบบ

ที่อุปกรณ์มีคุณภาพได้มาตรฐาน ทีมงานมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ตรง ด้านระบบรักษาความปลอดภัย

เลือกใช้บริการออกแบบและติดตั้งระบบกับ Advance

บริการออกแบบ และติดตั้งระบบ (Project & Solution Design) ที่ Advance เป็นบริการที่เราได้รับความไว้วางใจในการให้บริการกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และองค์กรชั้นนำระดับประเทศหลายแห่ง ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ ครอบคลุมทั่วประเทศ เป็นระยะเวลามากว่า 15 ปี มีสินค้าหลากหลาย Solutions ที่พร้อมต่อการให้บริการลูกค้าทั้งก่อนและการขาย มีทีมงานวิศวกรที่มากด้วยประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา ออกแบบระบบในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ทุก Solutions ที่เรานำเสนอจะคำนึงถึงประโยชน์ ความคุ้มค่า และความสะดวกที่ลูกค้าจะได้รับเป็นสิ่งสำคัญ ดังนี้

คุณภาพและมาตรฐานสินค้า


เราได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกโดยตรงจากประเทศอเมริกา, กลุ่มประเทศยุโรป, เกาหลี, ประเทศไต้หวันและจีน ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่เรานำมาจำหน่ายเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพผ่านการทดสอบก่อนนำส่งสินค้า และมีอะไหล่สำรองเพียงพอในการให้บริการลูกค้า

ทีมงานมีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

ทีมงานมีประสบการณ์ตรงด้านระบบรักษาความปลอดภัยมานานกว่า 15 ปี


เราได้รับความไว้วางใจในการออกแบบติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยทั้งกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และองค์กรชั้นนำระดับประเทศ ในการติดตั้งและให้บริการในโครงการต่างๆ ตั้งแต่ 4 กล้องถึง 300/500/700 และบางโครงการมีการติดตั้งมากกว่า 2,000 กล้อง เราจึงมั่นใจในประสบการณ์ของทีมงานที่พร้อมจะให้บริการลูกค้าในทุก Solution ที่ลูกค้าต้องการ

Survey หน้างาน

การบริการก่อนการขาย


ความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เราจึงมีบริการฟรี Survey หน้างานจริง เพื่อสอบถามความต้องการ สำรวจตำแหน่งพื้นที่การติดตั้ง พร้อมนำเสนอแนะนำสินค้า หรือโซลูชั่นที่เหมาะสม และบริการที่ตรงความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

ความคุ้มค่า


ด้วยสินค้าคุณภาพ ได้มาตรฐานจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ทีมงานบริการมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์ตรงด้านระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมการบริการที่ลูกค้าจะได้รับทั้งก่อนและหลังการขายที่คุ้มค่าที่สุดจากเรา

บริการให้คำแนะนำและแก้ปัญหา

การบริการหลังการขาย


มั่นใจในคุณภาพงานติดตั้งที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับหน้างาน เครื่องมือและทีมงานที่พร้อมให้บริการในทุกหน้างาน เซตระบบการใช้งานให้ลูกค้าพร้อมใช้งานจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรีตลอดระยะเวลาการรับประกัน

เลือกใช้บริการ Project & Solution Design

เป็นโครงการที่บริษัทได้ดำเนินกิจกรรมจากการออกแบบ และติดตั้งระบบ ก่อนนำส่งโครงการให้แก่บริษัทอื่นได้ดำเนินการ เป็นลำดับต่อไปโดยส่งโซลูชั่นต่างๆให้แก่ลูกค้าแต่ละรายของเรา ไม่ว่าจะเป็นระบบกล้องวงจรปิด ระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์ค เราได้พิสูจน์ผลลัพธ์ให้ได้เห็นแล้ว โดยเราได้ทำความเข้าใจขอบเขตและการดำเนินการต่างๆของโครงการอย่างละเอียดและจัดทำระบบโซลูชั่น ที่ไม่เฉพาะช่วยการดำเนินการของคุณอย่างราบรื่นและยังมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเรายังให้ผลลัพธ์ในระยะยาวเพื่อตอบรับธุรกิจที่เติบโตของคุณเมื่อเราบรรลุมาตรฐานของโซลูชั่น เราจึงส่งงานให้แก่ลูกค้า และการจัดส่งนี้เป็นการจัดส่งที่พร้อมใช้งานโดยไร้ความกังวล อีกทั้ง เรายังดำเนินการตรงตามเวลาที่คุณต้องการเพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของคุณ

บริการออกแบบ ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัย ครบวงจร


เรายินดีให้คำปรึกษา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ สามารถกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง บริษัทฯ จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ติดตั้ง, บริการออกแบบระบบ, บริการ MA, บริการระบบเช่า

Project-Solution-Design

หัวข้อ ที่คุณต้องการ *

ชื่อผู้ติดต่อ *

หน่วยงาน/บริษัท

Email ผู้ติดต่อ *

เบอร์โทรติดต่อ *

Line ไอดี

รายละเอียด